Cô giáo ví học viên là “con lợn” khi đấu khẩu với nhau trên lớp

Cô giáo tiếng Anh gọi học viên là “con lợn” và cho rằng “có 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ con lợn thành con người được đâu”. Học viên cũng dành nhiều từ ngữ khó nghe dành cho giáo viên.


Cô giáo AN.K.T. chửi học viên (áo trắng, bàn thứ hai từ trên xuống) là con lợn. Học viên cũng đáp trả giáo viên bằng nhiều từ ngữ không hay ho – Ảnh cắt từ clip

Tối 5-5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một nữ giáo viên dạy tiếng Anh và một nam học viên liên tục dùng những lời lẽ khó nghe tranh cãi nhau ngay trên lớp học.

Mở đầu đoạn clip, nữ giáo viên yêu cầu học viên đóng 100.000 đồng tiền phạt. Học viên xin khất “mong cô giáo thông cảm” nhưng cô giáo không đồng ý, cho rằng đây không phải là lần đầu tiên học viên này bị phạt và “quy định làm sao cứ thế mà làm”. Lời qua tiếng lại, cuộc đấu khẩu trở nên gay gắt khi học viên gọi giáo viên bằng bà và nói nữ giáo viên lừa đảo.

Phản ứng trước thái độ của học viên, nữ giáo viên nổi xung và dùng những lời lẽ tục tĩu và chỉ thẳng mặt để mắng nam học viên. Giáo viên này còn ví nam học viên với “con lợn”.

“Này, tao nói cho cái mặt mày biết, ra ngoài kia, có 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ con lợn thành con người được đâu. Như mày đ… bao giờ khá được. Tao không quan tâm đến cái gọi là tư cách, ở cái Việt Nam này, đ… có đứa nào hơn tao tư cách về việc dạy. Tao nói cho mày biết” – nữ giáo viên chỉ về phía học viên mắng.

Nam học viên cũng đáp trả: “Bà bị ảo tưởng à?”. Trả lời câu hỏi này, giáo viên dạy tiếng Anh đáp: “Tao đ… ảo tưởng. Tóm lại đây là sân chơi của tao, luật của tao. Đóng 100.000 đồng thì lớp học tiếp không thì ra ngoài”. Nam học viên kiên quyết không đóng và hai bên tiếp cãi nhau với nhiều lời lẽ tục tĩu khó nghe, thậm chí học viên còn dọa kiện trung tâm tiếng Anh này và giáo viên cũng cho biết “tao mời mày đến đây kiện”.

Sau khi đáp trả lại giáo viên, cho rằng may mà đã không đánh giáo viên này, nam học viên ném sách và bỏ ra khỏi lớp học.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra tại một trung tâm tiếng Anh, có trụ sở đăng ký ở quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Theo thông tin trên website của trung tâm này, cô giáo dạy tiếng Anh xuất hiện trong clip là N.K.T., người thường có clip dạy tiếng Anh đăng tải trên Youtube. Cô N.K.T. được giới thiệu trong các clip này là Giám đốc chuyên môn của trung tâm.

Trên website của trung tâm dạy tiếng Anh này đăng tải nguyên tắc đối với các học viên: “Khái niệm có tiền là THÍCH HỌC THẾ NÀO THÌ HỌC và NGON NGỌT DỖ DÀNH không tồn tại tại MST. Tại đây, hoặc là HỌC, hoặc là PHẠT và BỊ ĐUỔI”.

Kỷ luật “thép” dành cho các học viên là chịu phạt 100.000 đồng/lần thiếu bài, 50.000 đồng/lần muộn bài. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có chính sách kèm riêng hoàn toàn miễn phí với học viên.

Sau khi xuất hiện, video clip đã tạo ra cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Trang Fanpage của trung tâm này và Facebook cá nhân của cô T. đều đã khoá.

Nguồn : https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/giao-vien-va-hoc-vien-dau-khau-tren-lop-co-giao-vi-hoc-vien-la-con-lon-20180506074341865.htm

Loading...

Tin Mới Nhất
Loading...